Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Unlock Sony Xperia Tablet Z mạng Docomo Nhật

Sony hiện đang là hãng sản xuất điện thoại kiêm máy tính bảng (tablet) nổi trội trên thị trường. Trong vòng mấy tháng gần đây, Sony liên tục cho ra đời các thế hệ tablet mới cạnh tranh trực tiếp với iPad của Apple hay Lenovo…

xperia-tablet-z

Sản phẩm nổi bật của Sony đang là chiếc Sony Xperia Tablet Z siêu khủng ra mắt vào đầu tháng 4 này. Nếu được so sánh giữa iPad và Xperia Tablet Z, mình xin nghiêng phần thắng về chiếc tablet của Sony.

Xuất xứ

Hầu hết Sony Xperia Tablet Z đều có nguồn gốc từ Nhật với nhà mạng Docomo. Và đặc biệt, 100% tablet xách tay từ nguồn này về đều bị khóa mạng, chỉ những ai sử dụng sim của riêng nhà mạng Docomo mới có thể dùng hết tính năng của chiếc tablet này.

Đa số người dùng sẽ chọn hàng xách tay vì giá thành rẻ và chất lượng tốt, họ chỉ cần bỏ thêm một ít tiền để mở khóa mạng cho chiếc tablet Sony của mình. Nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng tại Việt Nam, bạn nên xem qua cách unlock Sony Xperia Tablet Z để cùng hiểu thêm nhé.

Làm thế nào để mở khóa Xperia Tablet Z?

xperia-tablet-z-1

Cách duy nhất và tiết kiệm là sử dụng code unlock được mua trực tiếp từ nhà mạng Docomo. Code này có tác dụng “mở khóa” chiếc tablet của bạn và biến chúng thành phiên bản không khóa mạng, phiên bản quốc tế. Và bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng với chiếc Sony Xperia Tablet Z xách tay của mình mà không có bất kì lỗi nào.

Unlock Xperia Tablet Z tại đâu?

Người viết bài khuyên bạn nên đem máy lại tận shop có uy tín để thực hiện việc unlock cũng như giám sát chiếc máy của mình. Đặc điểm của unlock bằng code là không tháo máy, không đụng chạm gì đến phần cứng và đặc biệt là có thể unlock từ xa qua mạng.

Tác giả đã từng đem máy qua nhiều cửa hàng khác nhau và cũng có những đánh giá khác nhau về giá thành unlock và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên, và đặc biệt thích shop T&T Mobile tại số 237/68 Trần Văn Đang, F11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tôi dạo qua 4-5 cửa hàng và đây là cửa hàng có giá unlock thấp nhất. Ngoài ra tôi còn được tặng thêm rất nhiều hậu mãi mà chỉ có khách hàng của T&T Mobile mới có.

Đảm bảo của Shop T&T Mobile: bảo hành 1 tháng với những sản phẩm được unlock tại shop.

Liên hệ

Chi nhánh TP. HCM
T&T Mobile 237/68 Trần Văn Đang, F11, Quận 3
SĐT: 0914.78.71.46 – Mr. Quang – http://unlocker.vn gặp Anh Dũng

Chi nhánh Hà Nội
12 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0985.023.023 gặp Anh Vân

Tìm với Google:

  • sony tablet z xách tay
  • danh gia sony tab z docimo
Top