Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Hướng dẫn kiểm tra Galaxy S7 Edge bản quốc tế hay lock mạng

Hướng dẫn kiểm tra Galaxy S7 Edge bản quốc tế hay lock mạng

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về cách kiểm tra phân biệt Galaxy S7 Edge lock và quốc tế. Để giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé !

samsung-galaxy-s7-edge-out-about-25

 

Thế nào là Galaxy S7 Edge quốc tế và lock mạng?

+ S7 Edge quốc tế là chiếc điện thoại được Samsung sản xuất và phân phối cho các nhà mạng trên khắp thế giới và có thể sử dụng bất kỳ sim nào của nhà mạng nào trên thế giới, không bị các nhà mạng khóa mạng. Trong khi đó, bản Lock là bản mà máy chỉ có thể hoạt động bình thường với sim của chính nhà mạng bán máy ra. Bảng thống kể số người dùng sử dụng S7 lock và quốc tế, bạn có thể xem thêm tại đây: unlock samsung galaxy s7.

Có sự khác biệt gì giữa GalaxyS7 Edge quốc tế và lock mạng không ?

+ Điểm khác biệt đầu tiên đến từ phụ kiện đi kèm máy. Máy chỉ có một bộ bắt sóng TV, radio cùng một chiếc tai nghe, hoàn toàn không có bộ sạc đi.

+ Mặt trước của Galaxy S7 Edge lock hoàn toàn không có tên của “mẹ đẻ” Samsung.

+ Tương tự như mặt trước, mặt lưng máy cũng không có logo Samsung quen thuộc. Thay vào đó là tên sản phẩm Galaxy S7 Edge, biểu tượng NFC, logo tiêu chuẩn sạc không dây Qi, tên nhà mạng và dưới cùng là mã sản phẩm kèm IMEI của máy. Chính vì lý do này, những chiếc S7 Edge Lock thường bị nhầm là sản phẩm nhái.

+ Hàng lock có rất nhiều ứng dụng rác dành riêng cho người dùng và tất nhiên không thể sử dụng được ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tạm thời những ứng dụng này hoặc cài đặt bản ROM cook để đưa máy về phiên bản quốc tế. Đây cũng là cách làm phổ biến nhất hiện nay.

+ Ngoài bản lock dành cho thị trường với nhiều khác biệt về thiết kế, S7 Edge còn có nhiều bản lock khác tại thị trường qua các nhà mạng như Sprint, AT&T, T-Mobile,… Những bản lock này không có sự khác biệt nào về thiết kế, mà chị bị giới hạn về quy định sử dụng mạng.

### Tham khảo thêm cách unlock Galaxy S7 Edge ###

Unlock Samsung Galaxy S7 bằng code: Bạn chỉ cần gửi dãy số IMEI cho cửa hàng kiểm tra tên nhà mạng, tình trạng của máy hiện tại (có nợ cước, báo mất hay không), sau đó tiến hành đặt code để unlock cho chiếc S7. Quá trình đặt code diễn ra từ 3 đến 5 ngày, sau đó cửa hàng sẽ gửi mã code cho bạn. Bạn chỉ cần nhập code đó vào là xong, máy sẽ được mở khóa.

Quy trình nhập Code như sau:

  • Bước 1:Lắp Sim Việt Nam vào máy (Vietel, Mobi, Vina..)
  • Bước 2:Khởi động lại điện thoại và màn hình sẽ hiển thị ra bảng nhập Code Unlock.
  • Bước 3:Điền mã Code Unlock này vào ấn Enter
  • Bước 4:Máy sẽ thông báo Chấp Nhận.
  • Bước 5:Khởi động lại máy.

Unlock Samsung Galaxy S7 bằng phần mềm: Bạn chỉ cần mang máy lại cửa hàng để dùng phần mềm unlock, chỉ sau 30 – 60 phút, máy sẽ trở thành máy phiên bản quốc tế, thoải mái sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam.

Trên đây là những cách kiểm tra Samsung Galaxy S7 Edge là bản quốc tế hay lock mạng đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng S7 Edge. Chúc các bạn thành công !

 

Tìm với Google:

  • cách kiểm tra điện thoại samsung s7 edge unlock

Tags: , , , ,

Top