Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tổng hợp giá unlock iPhone 4 / 5 / iPhone 6 AT&T khóa mạng

Unlock iPhone là dịch vụ mở khóa iPhone để có thể sử dụng iPhone lock với các nhà mạng tại Việt Nam. Hiện tại, dịch vụ unlock iPhone đã phổ biến và giá thành ngày càng rẻ hơn so với trước kia. Tỉ lệ unlock iPhone thành công gần như đạt 100% nếu máy bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không bị nhà mạng khóa lại.

Tùy thuộc vào dòng iPhone mà chúng ta sẽ có giá unlock và thời gian mở khóa khác nhau. iPhone 4, iPhone 5 hay iPhone 6 cùng nhà mạng mà quý khách mua thì giá code và thời gian unlock sẽ khác nhau một chút, cũng tùy nhà mạng chỉ có thể unlock bằng sim ghép thôi.

Trong bài viết này thì Huy Dũng Mobile sẽ tổng hợp giá unlock iPhone 4, 5, iPhone 6 AT&T mới nhất, có thể cập nhật theo ngày tại server.

Giá unlock iPhone 6

Vì iPhone 6 mới ra mắt nên giá mua code mở khóa có thể rất cao và thời gian unlock sẽ lâu hơn. Tuy nhiên thì tỉ lệ thành công vẫn cao như những dòng khác. Hiện nay unlock iPhone 6 AT&T là dễ dàng nhất vì dễ mua code và thời gian mở khóa ngắn.

Quý khách chỉ cần gửi mã IMEI vào server và thanh toán, chúng tôi sẽ unlock iPhone 6 từ xa mà không cần giữ máy của khách hàng. Sau khi unlock xong quý khách cần làm bước cuối cùng là kết nối iPhone vào iTunes thì iPhone sẽ được unloc.

Giá unlock iPhone 5s

iPhone 5s ra mắt từ năm 2014 nhưng còn rất mới nếu tính theo dòng đời sản phẩm của Apple. Giá unlock iPhone 5s khoảng 500.000đ đến 1 triệu đồng tùy theo nhà mạng mà máy bị lock. Sau khi unlock thì iPhone 5s sẽ như máy quốc tế không lỗi lầm gì.

iphone-5s

Sim ghép iPhone 5s cũng đã có để unlock nếu khách hàng không muốn mở khóa bằng code vì giá cao. Giá sim ghép iPhone 5s chỉ khoảng 200.000đ và đã được sửa lỗi hoàn toàn. Một số nhà mạng như Au, Softbank chỉ có thể unlock bằng sim ghép.

Giá unlock iPhone 5

Hai, ba năm trôi quá nhưng iPhone 5 lock vẫn có sức hút trên thị trường vì giá rẻ tương đương với iPhone 4 bản quốc tế nhưng có cấu hình mạnh hơn, màn hình to hơn rất nhiều. Trung tâm Huy Dũng Mobile là trung tâm hàng đầu trong việc unlock iPhone 5 khóa mạng trên thị trường với tỉ lệ thành công hơn 95%.

Danh sách iPhone 5 unlock bằng code:

  • iPhone 5 AT&T
  • iPhone 5 Sprint
  • iPhone 5 Softbank
  • iPhone AU KDDI

Giá unlock iPhone 4

unlock iponne

Unlock iPhone 4 là dễ dàng nhất, có thể unlock bằng code hoặc unlock bằng sim ghép rất dễ dàng. Ngoài ra nếu iPhone 4 quý khách đã hết hợp đồng từ lâu thì quý khách có thể gửi mail đến nhà mạng AT&T để unlock iPhone miễn phí. Lưu ý cách này chỉ dành cho máy của nhà mạng AT&T.

Tags: ,

Top