Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc dùng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.

[​IMG]

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ thông trên thị trường bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tân tiến, làm bằng thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm đẩy lên cao hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sẽ vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy thường được sử dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình xây dựng, sử dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : GALAXY

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có thể làm tốt hoạt động bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ và hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm nước cũng không thấp hơn so với các cái khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, xài cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt & vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng cái bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng xài.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa tốt cho bạn & hộ gia đình khi đang có ý định tìm một loại bơm nước sử dụng để bơm nước sinh hoạt hộ gia đình hoặc cho các vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có khả năng vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bom nuoc hoa tien galaxy , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site May bom dien chim Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com

Top