Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tại sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, các bơm nước thông thường rất khó có khả năng hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tiến bộ, nên khi thiếu nước cây trồng có khả năng hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với mẫu tên gần gũi hơn là bơm nước tự mồi là mẫu máy bơm ly tâm có thể làm tốt tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien 2.5 inch

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể vận hành như những máy bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người sử dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Bơm nước tự mồi có các điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh lớn nhất của máy, máy có thể hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái và tiết kiệm điện, có thể vận hành liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc gieng khoan sau :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://www.tanhuynhchau.com

Top