Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Nên in nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in nhãn hàng hóa chất liệu decal ko còn xa lạ trong thời điểm ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có khả năng sử dụng decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết lựa chất liệu nào cho phù hợp.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

hai chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là giấy & nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng những hiệu quả mang lại khác nhau khi được xài để in ấn nhãn. Vậy nên in ấn nhãn hàng hóa decal giấy hay nhựa?

in nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được chế tạo bằng nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in hiệu quả, thể hiện thông tin, hình ảnh một phương pháp rõ ràng. Khi in ấn trên decal giấy thì cũng giống như in trên chất liệu giấy in ấn thông dụng, vì vậy độ bám mực hiệu quả, với hình ảnh được thể hiện 1 phương pháp rõ nét.

Xem thêm :Quy trình công nghệ in ofset tại công ty in ấn

sử dụng decal giấy, lớp bề mặt có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được dùng. Tuy thế, xài của decal giấy ko hướng dẫn để in nhãn mà còn in ấn những loại tem khác nhau nữa.

Decal giấy có khả năng in 1 cách mau lẹ, với điểm tốt là chi phí rẻ, dành cho các sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có khả năng được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in và giúp cho nhãn được sử dụng cùng thời gian tối đa nhất.

nhưng, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hỏng hỏng, ko xài được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

in nhãn decal nhựa
So với giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là có thể in ấn hiệu quả với thời gian xài lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ dàng tạo hình & thích hợp với nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả hai đều có thể làm tốt in hiệu quả cùng những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal sẽ dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng bá một cách thức dài lâu. Ứng dụng của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa hiện nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lọc.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng với các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in ấn nhãn một cách thức có hiệu quả nhất.

cty TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet gia re : https://caohuyhoang.com

Top