Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Máy nén khí là gì & phương pháp chọn lọc máy nén khí cho hộ gia đình

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả những xí nghiệp sản xuất đều dùng trong máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ biến của máy nén khí là nó sử dụng nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều cái như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn lọc máy nén khí thích hợp với công việc phân phối của bạn. Các cân nhắc sau đây có thể giúp bạn chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho cửa hàng của bạn:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom gieng khoan

• chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá bé có thể làm tốt lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng trong & ứng dụng một máy nén quá lớn có thể lãng phí nguồn lực.
• chọn lựa một máy nén khí cung cấp đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có thể làm tốt phân phối một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể sử dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém & ít bảo dưỡng. Động cơ xăng thì cung cấp tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc dùng. Nếu tập trung dùng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng trong bình chứa nhỏ. Còn nếu muốn duy trì thời gian sử dụng dài thì nên lựa chọn bình chứa lớn hơn.
• Xác định các dụng cụ cần thiết xài máy nén khí:
Nếu bạn biết rằng số lượng các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có khả năng được ứng dụng.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có khả năng đảm bảo các máy nén khí có thể làm tốt sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy có thể mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu ứng dụng một máy nén khí ở bên ngoài, nó sẽ cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt độ cao. Cấu tạo bằng gang có thể làm tốt đảm bảo độ tin cậy & gia tăng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch sẽ phát triển thêm, thì máy nén khí lớn hơn sẽ cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá thành phải dựa trên tổng giá thành và thời gian dự kiến phục vụ của công ty. Cửa hàng có nhiều khả năng có thể chỉ sử dụng một lần và không sử dụng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc chọn cửa hàng phân phối:
cty đã kinh doanh được bao lâu? Liệu cửa hàng đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một đại lý phân phối ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, đại lý có thực hiện tất cả các khâu cần thiết & cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ & cung cấp của cửa hàng là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu đại lý có uy tín để bán các sản phẩm bơm nước nén khí chất lượng tốt ?

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; may bom dien chim 1hp … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Máy bơm điện chìm GALAXY áp cao : http://thcgroup.vn

Top