Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước hiện đại

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được dùng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có thể hoàn tất công việc. Bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước tân tiến, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển sẽ hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có độ bền không thấp chống ăn mòn tốt, có khả năng vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn lọc.
thiết kế máy bơm chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim mẫu dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển sẽ tự mồi cao vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được xài Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ và công suất suất lựa máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước hiện đại nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
dùng trong của máy bơm nước biển:
máy bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được sử dụng nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm nước phát triển giúp bà con nuôi trồng có khả năng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc dùng trong những dòng máy bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc hoa tien Tan Huynh Chau… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn

Tham khảo : máy bơm nước dân dụng giá rẻ

Top