Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Lựa hướng dẫn in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

một sản phẩm in ấn brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn cho đến những hình thức gia công sau in. Để có những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì ko thể xem nhẹ vai trò của gia công sau in. Hãy cùng Cao Huy Hoàng điểm đã qua 1 số những công nghệ gia công trong lĩnh vực in ấn brochure sau đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

phương pháp trước hết phải nói đến là cán màng, đây được xem là công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in brochure nói riêng cũng như in phẩm giấy nói chung. Kỹ thuật cán màng cũng khá là đơn giản, các sản phẩm brochure quảng cáo sau khi được in xong thì chuyển trải qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công đầu tiên, giá thành rẻ được nhiều dịch vụ in ấn tham khảo cho quý khách.

Đối cùng các mẫu in ấn brochure, người ta thường xài lớp màng bóng là chính, ngoài ra 1 số những mẫu in ấn brochure cao cấp sử dụng cho các lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại chọn lựa công nghệ cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho các ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, nổi bật
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in ấn brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure có thể làm tốt giúp sản phẩm trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn nổi bật. Thường thì, chỉ dẫn những sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, ngày nay ở các dịch vụ in ấn xài màu sắc rất nhiều chủng loại, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến các loại nhũ theo yêu cầu của từng quý khách.

các phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là những họa tiết mà người cấu tạo muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Hướng dẫn này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, vì thế cần phải tìm đến những đơn vị in chuyên nghiệp mới có thể làm tốt thực hiện hiệu quả.

Phủ UV định hình

Là chia sẻ phủ 1 lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo các hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có hai hình thức quen thuộc khi áp dụng kỹ thuật này chính là phủ UV cục bộ và UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức chỉ phủ lên 1 số họa tiết nhất định như logo, hãng hoặc những đường viền để làm nổi bật thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

tuy nhiên, vì giá thành khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in brochure đều được in ấn cùng số lượng lớn nên hầu như những doanh nghiệp hiện nay chỉ nhu cầu phủ UV cục bộ để tối giản giá thành đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là chia sẻ tạo ra những hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in, thường thì kỹ thuật dập nổi thường kết hợp cùng ép kim, ép nhũ để tăng độ nổi bật, hiệu ứng sắc nét hơn. Tuy nhiên, ko phải ai cũng có thể làm tốt đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ một sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lịch tết giá rẻ ở tphcm : https://caohuyhoang.com

Top