Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Hướng dẫn và công nghệ in túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

cùng xu hướng dùng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với cty cung cấp in ấn & ưu đãi riêng mà thu hút quý khách tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng cùng giá cả quá mềm mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

một. Những đặc điểm cần chú ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của 1 chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì vậy để tạo nên 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải chú ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách in túi giấy sao cho hợp với mục đích sử dụng và xài loại bản phim in nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại hiệu quả & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra & chọn lọc của người tiêu xài.

hai. Kỹ thuật được xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in dùng khuôn in được gia nhiệt và chính tuy thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

cùng các thông tin được hướng dẫn trên, mong rằng tất cả mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có thể có đánh giá khách quan để chọn lọc ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in tại SG Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web cong ty in hop giay o HCM : https://caohuyhoang.com

Top