Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Giá unlock iPhone AT&T quá cao?

AT&T là nhà mạng phân phối iPhone chiếm tới hơn 48% thị phần iPhone trên toàn cầu. Vì vậy, thị trường mở khóa iPhone AT&T rất sôi động và giá unlock cũng lên xuống khá bất thường, nhưng đều khá cao so với mặt bằng chung. Ngoài ra, việc unlock iPhone AT&T gặp lỗi do IMEI bị trả về, khóa mạng do nợ cước, báo mất luôn làm khó khăn cho người sử dụng.

iphone-5-unlock

Nguyên nhân

Không quá khó hiểu khi việc bẻ khóa lại bị đội giá lên như vậy. Việc bạn bẻ khóa iPhone của AT&T sẽ làm giảm đáng kể doanh số của hãng, vì thế, AT&T đang áp dụng một số biện pháp nhàm giảm tình trạng unlock số lượng lớn bằng cách yêu cầu nhập 4 số an sinh xã hội mới có thể unlock. Bạn biết đó, Việt Nam không có số an sinh này 😀

Thực trạng

Giá unlock iPhone AT&T đã bị đội giá chóng mặt. Với iPhone 4, giá tăng từ $2 lên $40, iPhone 5s tăng từ $2 lên $75, kể cả còn hợp đồng. Ngoài ra, iPhone nằm trong blacklist thì giá sẽ cao hơn nữa, chắc chắn là như vậy.

Một số trường hợp khác sẽ bị lock sau một thời gian unlock thành công. Không có gì là đảm bảo.

Giải pháp

Huy Dũng Mobile: Bảo hành vĩnh viễn trọn đời máy

Với Huy Dũng Mobile, việc unlock iPhone diễn ra đơn giản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Một khi đã có IMEI của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra “Billing ZIP code” để đảm bảo iPhone được mở khóa thành công.

Sau đó thì khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo bị khóa lại với chính sách bảo hành chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile.

Hướng dẫn unlock

  1. Liên hệ 0974.545454 gặp anh Dũng để được báo giá
  2. Khách hàng gửi IMEI và thanh toán về shop.
  3. Shop báo thành công và xác nhận bảo hành trọn đời cho khách hàng.

map-t&tmobile

Tags: , ,

Top