Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Có nên unlock iPhone 5S/5 AT&T không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà những khách hàng đang sử dụng iPhone đều thắc mắc khi lần đầu tiên nghe tới. Và hãy cùng Huy Dũng Mobile xem qua những “lợi thế” khi bạn unlock iPhone 5S/5 của nhà mạng AT&T lên phiên bản quốc tế nhé.

apple-iphone-5S-ban-het-veo

Không mất bảo hành

Đây là nỗi lo “hàng đầu” đấy. Một số người dùng từng dùng Android khi root sẽ bị mất bảo hành nên mang trong mình tâm lí unlock iPhone mất bảo hành.

Bạn đừng lo, việc unlock iPhone 5S nhà mạng AT&T được xem là hợp pháp, và code lên quốc tế của iPhone 5S cũng được mua từ phía nhà mạng AT&T. Trong trường hợp IMEI của bạn bị rơi vào blacklist thì cũng vẫn được mở khóa nhưng thời gian sẽ lâu hơn IMEI sạch.

Là phiên bản quốc tế

Không còn nghi ngờ gì nữa. Sau khi unlock, bạn có thể mang điện thoại đi bất kì nước nào, dùng SIM của bất kì nhà mạng nào, kể cả AT&T.

Một điểm cộng nho nhỏ, iPhone 5S lên quốc tế của bạn sẽ có giá hơn khi sử dụng hoặc trao đổi.

Không bị giới hạn phần cứng, phần mềm

Hiện nay những máy iPhone đang sử dụng sim ghép được khuyến cáo không nên update lên phiên bản iOS 7.1 vì hiện tại sẽ gặp lỗi không tương thích. Nếu cách khắc phục là đổi SIM ghép thì bạn hãy tự hỏi các cập nhật sau này, 7.1.1, 7.2,… mỗi lần như vậy bạn sẽ có chiếc SIM ghép mới?

Với iPhone 5S bản quốc tế, bạn có thể thoải mái nâng cấp hệ điều hành mà không gặp phải vấn đề gì với mạng di động. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng như Facetime, Messenger,… mà không gặp lỗi gì.

Unlock iPhone 5S/5 AT&T tại Huy Dũng Mobile

Nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho iPhone, không khó khăn mấy khi chúng tôi tự tin rằng có thể mở khóa thành công 100% cho các máy khóa mạng AT&T (thời gian mở khóa tùy theo đời máy).

Liên hệ với Huy Dũng Mobile

– SĐT: Mr. Quang – http://unlocker.vn

Bản đồ:

ban-do-huy-dung-mobile

Tìm với Google:

  • unlock phiên bản ios 7 1 1 của nhà mạng
  • có nên unlock iphone
  • iphone 5 at&t là gì
  • hoi iphone 5 khong cap nhat phan mem duoc
  • iphone 5 at&t co unlock duoc khong

Tags: , , ,

Top