Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Cấu tạo mẫu catalogue đồ chơi cho trẻ em như thế nào là đẹp?

Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay các loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần thiết kế catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến với các mẫu in catalogue đồ chơi trẻ nhỏ mà chúng tôi công thức dưới đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

những bà mẹ thường chọn những loại đồ chơi dựa theo những tiêu chí nào nhỉ?

1.Có phù hợp với trẻ em hay không?

các bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp cùng các thiên thần nhí nhà mình hay không. Ví dụ, bé nam thì thường thích những hình siêu nhân, muôn thú trong khi những trẻ nhỏ gái lại thích chơi búp bê, các loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý chọn lọc các món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ nhỏ đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá các mẫu catalogue thì các bà mẹ sẽ nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay ko mà em bé không thích thì thật là lãng phí.

hai. Chất liệu đồ chơi

Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ nhỏ mà mẹ bỉm sữa nên chọn lựa những loại đồ chơi bằng những vật liệu phù hợp. Nếu em bé nhà bạn đã trên 2 tuổi, có thể làm tốt cho trẻ con tiếp xúc với các loại đồ chơi bằng nhựa cứng, nhưng nếu trẻ em chỉ mới Vài tháng tuổi thì hướng dẫn nên lựa chọn các loại đồ chơi bằng nhựa mềm mềm hoặc các vật liệu an toàn hơn.

vì thế, để đảm bảo cho những mẹ lựa những sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ yêu thì cuốn catalogue quảng cáo của bạn không nên thiếu phần mục này nhé.

3.Giá thành

Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ em mê mẩn đến mấy thì chắc chắn những mẹ cũng rất cân nhắc đến chi phí của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp những mẹ sẽ dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh

Chắc chắn rồi, bất kỳ các sản phẩm in ấn catalogue giá rẻ nào cũng cần đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến các thông số về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể làm tốt giảm sức hút, người tiêu dùng cũng khó hình dung về sản phẩm. Hiệu quả nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều mô tả vì các mẹ chỉ dẫn quan tâm những gì họ cần thôi.

năm.Màu sắc

các em bé bao giờ cũng rất thích các màu sắc tiêu biểu, tươi sáng chính vì vậy hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ em cần sử dụng các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho các sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dịch vụ in túi giấy CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web công ty in folder : https://caohuyhoang.com

Top