Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Những cập nhật mới trong iOS 7.1

Theo thông tin chính thức thì vào tháng Ba tới đây, Apple sẽ tung ra bản cập nhật iOS mới với phiên bản 7.1. Đây được xem là bản cập nhật lớn đầu tiên cho hệ điều hành này kể từ lúc được phát hành.

Theo Huy Dũng Mobile, các thay đổi lớn dễ nhận thấy đến từ giao diện người dùng và một số tính năng được cập nhật như Siri,… Apple thông báo rằng họ đã gần hoàn thành phiên bản này nhưng vẫn cho ra mắt vào tháng Ba.

iOS-7.1-Phone-App

Một số thay đổi đáng chú ý trong iOS 7.1

Bàn phím iOS 7.1

iOS-7.1-keyboard

Các kí tự trên bàn phím sẽ được làm đậm hơn và trông rõ nét hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, các nút chức năng chuyển từ màu xám sang xanh xám, icon viết hoa và xóa chuyển từ đen sang trắng.

Tắt nguồn iOS 7.1

Slide-to-power-off-iOS-7.1

Được chuyển sang các nút tròn thay vì vuông, thanh trượt tắt nguồn được hiển thị thanh mờ thay cho thanh màu đỏ như trước cùng với biểu tượng tắt nguồn khá quen thuộc. Màn hình mở khóa iPhone không thay đổi nhiều.

Màn hình quay số và gọi

phone-call-ui-ios-7

Cũng được chuyển sang các nút tròn và màu sắc trong thu hút hơn, đơn giản hơn là những gì Apple muốn nhấn mạnh trong phiên bản này. Bên cạnh đó, màn hình gọi có thêm các chức năng Trả lời bằng tin nhắn hay Nhắc tôi sau được hiển thị trực tiếp.

Evasi0n7 sẽ không hoạt động

Là lời khẳng định của các lập trình viên Evasion. Mặc dù vậy, đội cũng khẳng định điều này là bình thường khi có một bản cập nhật mới và đang làm hết sức có thể để ra mắt vào tháng 3 tới.

 

Tags:

Top