Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Các bước in túi giấy cơ bản : chất liệu & công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải sử dụng đã qua sản phẩm in ấn bao bì, trong đó hộp giấy là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo tốt nhất ngày nay so cùng những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm cung cấp được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh hãng doanh nghiệp, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tốt làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để lựa chọn lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in ấn kèm nội dung).

– Hộp giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- các bước in ấn hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ & độ tỉ mỉ của hộp khi in ấn. Để làm được 1 sản phẩm đẹp các đơn vị cần in hộp giấy cần phải tham khảo các phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in ấn
hiện nay việc làm hộp giấy rất phổ biến bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng dùng như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in ấn hộp giấy tuy đơn giản nhưng cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in ấn túi giấy

ngày nay, kỹ thuật in hộp giấy sử dụng chủ yếu các loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất nhằm thành ra 1 bề mặt láng & thấm hút mực tốt. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin & giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc hiệu quả hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn trong các tiến trình lưu trữ và vận chuyển.

III- những công đoạn in ấn hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in ấn hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo nên những thiết kế truyền tải thông điệp một cách thức hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được xài và công nghệ phù hợp với nó. Việc sử dụng những kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình có thể phù hợp cùng dòng sản phẩm này vì mang đến những thành phẩm in bắt mắt và sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy và loại keo dùng để tạo nên những mối dán chắc chắn, ko bị bong tróc.

Ngoài ra in bìa sơ mi Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web cong ty in hop giay : https://caohuyhoang.com

Top