Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Bơm nước điện chìm GALAXY, công dụng và bí quyết lắp ráp

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường, chắc hẳn nhiều người dân cũng đã biết đến dòng máy bơm điện chìm, dòng máy này chuyên ứng dụng thả tỏm trong nước khai thác nước từ ao hồ, sông suối, giếng khoan… Ngoài ra còn có những loại bơm chìm dùng hút chất thải, hút nước công trình…

1. Bơm nước điện chìm GALAXY mới.

– Sau ba năm đưa ra thị trường dòng sản phẩm bơm nước điện chìm Dongyin, công ty đã đem đến lòng tin nhất định đối với thị trường Việt Nam về dòng máy bơm thả tỏm. Nay đại lý đã khai tử sản phẩm cũ & đưa ra thương hiệu mới sức mạnh mới đó là máy bơm điện chìm GALAXY NEW.

Máy bơm điện chìm GALAXY, công dụng và cách lắp đặt

Xem thêm công suất của may bom chim dien chim GALAXY: tanhuynhchau.com/search/label/may-bom-nuoc-dien-chim-galaxy

– Mang trong mình thiết kế tối ưu và đơn giản, không to gọn nên rất dễ dùng trong cũng như ráp đặt, ngoài ra máy không chím diện tích quá nhiều nên đó cũng là ưu điểm lớn đối với dòng máy này.

– Phần động cơ máy được bao bọc bằng inox 304, cực an toàn, khổng rỉ sét. Với dây chuyền sản xuất phát triển & khép kín, dây đồng quấn motor hoàn toàn bằng máy móc được kiểm định nghiêm ngặt nên những vòng từ trường luôn hoàn hảo. Cách cài đặt motor cũng được tối ưu hóa rất cao từ phốt đến nhựa phương pháp điện nên việc rò rỉ điện là hầu như không xảy ra.

– Phần cánh bơm nước được bọc bằng vỏ Gang nên việc khai thác nước sạch rất oan toàn, với cấu tạo xoán ốc tối ưu hóa lực áp của cánh tạo ra nên máy bơm có độ áp & lưu lượng nước rất cao. Vì thế dòng máy bơm nước điện chìm GALAXY sẽ đẩy nước đi rất xa, có thể làm tốt đẩy nhiều béc nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước lớn đủ xài.

– Hướng đến thương hiệu của người tiêu dùng, thân thiện với nông dân chính tuy thế cty TNHH Tân Huỳnh Châu đã đưa la bộ nhận dạng thương hiệu mới. Với màu sắc, thương hiệu phù hợp & không nặng nhàng với ngành bơm nước nhưng vẫn không kém phần khỏe khắn, an toàn và tin ứng dụng.

2. Chỉ dùng cũng như rắp đặt máy bơm nước điện chìm GALAXY.

– Trước tiên khi nhắc đến máy bơm chìm GALAXY chúng ta có hai dòng máy là 220V (1 pha) & 380V (3pha)

o máy bơm điện chìm GALAXY 220V:

Đối với dòng máy 220V rất dễ dàng cài đặt, đầu dây điện sẽ có 2 dây có khả năng gắn trực tiếp vào công tắc để dùng, nhưng cửa hàng khuyến nghị quý khách nên dùng tủ điện nhằm giữ an toàn cho máy khi có hỏng hóc ngồn điện.

o máy bơm điện chìm GALAXY 380V:

Đối với dòng máy 380V có 3 dây đầu ra, khi ứng dụng quý khách bắt buộc phải xài tủ điện, gắn những thiết bị chống mất pha nhằm bảo vệ máy an toàn lúc sử dụng.

Lưu ý: Trong máy bơm 220V đã gắn sẵn capa nên không cần lắp ráp thêm capa

Mọi thông số xin khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại 1900 066 667 để được tư vấn về kỹ thuật xài máy bơm đúng cách thức, tránh nhiều rủi ro xảy ra.

– máy bơm đặc tính là thả tỏm nên bắt buộc lúc nào máy cũng ngâm trong nước, tránh để nước hụt vì máy được làm mát bằng nước. Nếu để máy chạy khô quá lâu dẫn đến nóng máy, khả năng cao là rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người ứng dụng.

– máy bơm nước điện chìm GALAXY có thiết kế motor phương trục đứng nên hai đầu Roto có khả năng có hai bạc đạn to nhỏ khác nhau. Bạc đạn nằm dưới sẽ to hơn bạc đạn nằm trên để chịu trọng lực của máy, cũng chính vì thế cửa hàng khuyến nghị quý khách dùng máy theo hướng thẳng đứng, tránh để máy nằm ngang, vì trong thời gian vận hành dẫn đến lực quay không đồng đều, roto có thể bị nghiêng cọ sát vào stato rất nguy hiểm.

3. Trường hợp bảo hành và chế nồng độ hậu mãi.

– Đối với toàn bộ sản phẩm của cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu không riêng sản phẩm bơm nước GALAXY đề được bảo trì 12 tháng, đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi kỹ thuật của máy xảy ra.

– Khi máy bơm gặp những lỗi nhỏ hay hoạt động không được ổn định, khách hàng hãy gọi ngay về số hot line của cty để được tìm hiểu, vì một Những trường hợp quý khách có thể làm tốt tự khắc phục theo chỉ dẫn của cty. Nếu máy bơm nước gặp trục trặc không nhẹ, quý khách hàng có thể kéo máy bơm đưa đến công ty gần nhất cùng phiếu bảo dưỡng để được kiểm tra và khắc phục.

Xem thêm : bơm thả chìm giếng khoan

– các trường hợp sẽ không được bảo hành: Dòng điện 380V (3 pha) bị mất pha, Máy chạy khô, máy hút cát làm mòn cánh. Những trường hợp trên cty sẽ không bảo hành vì thế là lỗi bên người dùng.

4. Bơm nước GALAXY, thương hiệu của nhà nông.

– Với phương châm ân cần, chính xác, an toàn đại lý luôn cố gắng lắng nghe & cải thiện quy trình vận hành bảo trì nói riêng, chăm sóc khách hàng nói chung. Vì yêu cầu càng ngày càng tăng nhanh, việc dùng trong nước lại là nhu cầu cấp thiết nên đội ngủ kỹ thuật của đại lý luôn phải nhanh và chính xác, kịp thời cung ứng cũng như sửa chữa sự cố xảy ra.

– Đội ngũ chăm sóc quý khách luôn nhiệu tình & chu đáo, sẵn sàng tìm hiểu quý khách chọn lọc dòng máy phù hợp, đúng nhu cầu xài và kinh tế đang có.

– Sau nhiều năm dùng dần dần hãng bơm nước GALAXY đã đi sâu vào tâm trí người dân, càng khẳng định vị thế thương hiệu tin cậy của người dùng trong.

đại lý THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com

Top