Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Bạn đã sẵn sàng để kinh doanh cửa tiệm cà phê hay chưa

Nếu bạn có 1 số vốn bé nhỏ, nếu bạn có đam mê với các loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn hàng ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay với việc lên ý tưởng kinh doanh 1 tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị những gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng cùng chúng tôi phân tích những gì bạn cần làm ngay bây giờ để ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu mọi ngày nhé!

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

Hoạch định ý tưởng

Bạn chẳng thể nào thực hiện những dự án kinh doanh mà lại ko có ý tưởng của riêng mình, việc xây dựng 1 ý tưởng mang tính đột phá, có tính dùng trong có thể làm tốt có thể giúp bạn kiếm được bạc triệu mọi ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có các tố chất, những ý tưởng theo phong cách thức cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn có khả năng tạo thành các cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định bán có thể làm tốt hướng theo phong cách thức nào, hãy thử sức với các gì mà bạn nghĩ rằng, mình sẽ làm được & làm hiệu quả được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để phân phối tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị Một số tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong cách quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng quý khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì giá cả cũng không quá cao, hướng dẫn tầm từ 30-40 triệu là bạn có thể sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản giá cả mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì vậy để hạn chế rủi ro trong bán thì bạn nên dự trù một khoản nho nhỏ. Nắm được phương pháp kinh doanh này có khả năng giúp bạn giải quyết rất tốt các vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang hãng của mình.

lựa mặt bằng

Sau khi đã xác định ý tưởng cấu tạo quán cà phê theo phong phương pháp nào thì bạn mới sẽ lựa địa điểm cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí hiệu quả nhất chính là gần các trường học hay những khu vực khu công nghiệp vì những đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn chọn ở trung tâm phố thì cũng được, nhưng có khả năng đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng không cao.

Cụ thể, địa điểm hợp lý số một chính là ở các khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở những vị trí mà bạn cho rằng, những nhu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng những hình thức quảng bá

Để quý khách có khả năng biết đến cửa tiệm, bạn có thể in tờ rơi quảng bá hoặc đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự chú ý của tất cả mọi người. Một hình quảng cáo mới lạ, có sức lây động chắc chắn có thể giúp cho cửa hàng bạn biến thành một thỏi nam châm và thu hút tất cả mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài phân phối tại gia, bạn cũng có thể làm tốt hướng đến việc phân phối cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị những mẫu túi giấy đựng cà phê take a way để phục vụ cho những cuộc gọi order nhé!

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in tui giay CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dich vu in folder Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site cong ty in tui giay Quan 2 : https://caohuyhoang.com

Top