Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

1 Số lưu ý khi mua máy bơm tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong các lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất cao trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta ngày nay. &Amp; để đạt tốt cao trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lựa máy bơm tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn lựa được loại máy bơm hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Để chọn lọc được máy bơm điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm nước.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô không to, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn các mẫu máy bơm có công suất vừa phải

Còn đối với các cái cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải lựa các cái máy bơm có công suất lớn để đem lại được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn mua mẫu máy nào trên thị trường. Hiện nay, các cái bơm nước tưới tiêu được ứng dụng nhiều nhất là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước chìm, … thuộc các hãng có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng bơm nước. Để biết được máy bơm tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua những thông tin kĩ thuật, quy trình sản xuất, ráp đặt, xem nguồn gốc nơi sản xuất của máy bơm nước. Ngoài ra, cái máy bơm đó phải có những linh kiện, phụ tùng thay thế chính thương hiệu.

máy bơm tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thời gian xài lâu dài.

Thứ tư, chi phí hợp lí. Bất kì một cái máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức chi phí hợp lí. Bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gia dinh

Cuối cùng là chọn lọc một địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ sản xuất & bán máy bơm tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất & lắp đặt trên dây chuyền kỹ thuật tân tiến, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc có thể làm tốt là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tham khảo & chọn lọc những chiếc máy bơm nước tưới tiêu chất lượng không thấp với mức chi phí hợp lí nhất.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom chim gieng khoan : http://www.tanhuynhchau.com

Top