Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Những ứng dụng hay cho Android mà iOS không có

Hai hệ điều hành chiếm số lượng người sử dụng đông đảo nhất trên toàn thế giới đều có những thế mạnh riêng cho mình. iOS tự hào vì kho ứng dụng “ít nhưng chất” so với Android, có thật là như vậy? Hãy cùng Huy Dũng Mobile xem qua những ứng dụng tuyệt vời chỉ hỗ trợ trên Android.

Bài viết không mang tính chê bai iOS vì mỗi hệ điều hành có những tính chất riêng, hoặc những phần mềm khác có thể thay thế những chức năng này.

SwiftKey Keyboard là bàn phím thông minh

SwiftKey Keyboard simplifies sending messages to your friends.

Một bàn phím vô cùng thông minh cho phép bạn soạn tin nhắn hay chat nhanh hơn. Ứng dụng có thể học hỏi được kiểu nhắn tin của bạn và tự động gợi ý những từ gần đúng tiếp theo bạn sẽ nhắn. Cơ chế nhắn tin theo kiểu vuốt bàn phím để gõ chữ bằng 1 ngón tay thật sự đem đến sự đặc biệt cho ứng dụng Swiftkey. Vì thế bạn không cần lo lắng về việc nhắn tin bằng một tay có thể nhầm được nữa.

Việc này có thể khó trên màn hình iPhone nhưng với những điện thoại Android, đây là điều tuyệt vời.

DU Battery Saver tiết kiệm pin cho điện thoại

Những lo lắng về thời gian sử dụng pin của Android không còn quá quan trọng nữa khi bạn sử dụng phần mềm này. Du Battery Saver tự động phân tích hệ thống và đưa ra các cài đặt thích hợp cho điện thoại, như tắt Wifi, chuyển chế độ 2G/3G, giảm độ sáng màn hình,… để tối ưu nhất lượng pin còn lại trong thiết bị. Đây là phần mềm cần có trong kho ứng dụng tuyệt vời của bạn.

Puzzle Alarm Clock báo thức thông minh

Bạn là người hay “ngủ nướng”? Nếu đúng thì Puzzle Alarm Clock chính là kẻ thù của bạn. Vào mỗi buổi sáng, ứng dụng sẽ đánh thức bạn và yêu cầu bạn phải giải đố đúng 1 trong 4 câu đố mà ứng dụng đưa ra. Nếu không tỉnh táo thì bạn sẽ không thể tắt được báo thức này đâu.

Kết

Những ứng dụng mình đã nêu ở trên bạn có thể tải về dễ dàng tại Cửa hàng Play trên điện thoại. Một số ứng dụng có phí như SwiftKey bạn có thể gửi yêu cầu tại fanpage Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ hướng dẫn và cài đặt miễn phí cho các bạn.

Tags: , ,

Top