Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tính năng độc đáo của Samsung Galaxy S4

Galaxy S4 thuộc phân khúc cao cấp mới nhất của Samsung có mặt trên thị trường. Với siêu phẩm này, Samsung cũng trang bị khá nhiều tính năng hữu ích giúp bạn đa dạng hóa cách sử dụng chiếc điện thoại thông minh này.

samsung-galaxy-s4

1. Điều khiển TV. Trên đỉnh của điện thoại có gắn một cổng hồng ngoại có thể giao tiếp với TV thế hệ mới hiện nay. Chỉ có số ít điện thoại Android trên thị trường hiện nay có cổng hồng ngoại và càng ít hơn nữa điện thoại điều khiển TV như Galaxy S4.

2. Ứng dụng Group Play giúp bạn có thể chia sẻ nhạc, hình ảnh qua Wifi mà không cần cáp kết nối hay dây loa. Một khi đã được kết nối, tất cả các điện thoại trong nhóm đều có thể phát 1 bản nhạc cùng một lúc, không có độ trễ, và bạn đã có một dàn âm thanh sống động trong nhà.

3. Tính năng Smart Stay giúp màn hình luôn mở khi bạn nhìn vào màn hình. Điều đó tăng khả năng rảnh rỗi của tay bạn khi không cần chạm vào màn hình để giữ nó tiếp tục sáng.

Đây thật sự là những tính năng rất hữu ích khi sử dụng điện thoại. Nhưng để sử dụng hết tất cả các tính năng, bạn cần unlock Samsung Galaxy S4 và tận hưởng những tiện ích mà chiếc smartphone của mình mang lại.

[button url=”http://unlock-mobi.com/unlock-samsung” style=”blue” size=”large”]Unlock Samsung Galaxy S4[/button] để có thể trải nghiệm tốt hơn những tính năng trên.

Tags:

Top