Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Thay màn hình iPhone 6 tại Maxmobile có tốt không ?

Thay màn hình iPhone 6 tại Maxmobile có tốt không ?

Khi nói đến Maxmobile, với những quý khách hàng thân thiết thì có lẻ ai cũng biết được trung tâm chúng tôi là trung tâm uy tín hàng đầu tại TPHCM, tuy nhiên với những khách hàng lần đầu sửa chữa, họ đang khá lo lắng và phân vân không biết dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile có tốt không?

thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-4

 

Mời bạn đọc tham khảo qua một số ý kiến của người đã từng đến với trung tâm chúng tôi:

Anh An quận Bình Chánh: Màn hình iPhone 6 của tôi bị sọc màn hình, khi sử dụng thì bạn cũng biết đấy rất bực bội bởi nó làm mắt của tôi vô cùng mỏi khi cứ phải tập trung hết mức mới có thể thao tác được. Qua một số người quen giới thiệu, tôi tìm đến Maxmobile, nhân viên tư vấn cho tôi khá tận tình, đều đó khiến tôi vô cùng thoải mái và đồng ý thay màn hình iPhone 6 tại đây. Tính đến nay, là sau 1 năm iPhone 6 của tôi vẫn hoạt động tốt, màn hình vẫn sắc nét như lúc mới mua.

Chị Liên, quận 9: Điện thoại tôi bị loạn cảm ứng khi sửa chữa tại cửa hàng tại quận 9 thì sau thời gian sử dụng và hiện tượng đó vẫn tiếp tục diễn ra, khi tìm đến bảo hành, cửa hàng đó từ chối với muôn vàn lý do đưa ra. Thật may mắn, sau thời gian tìm hiểu thì tôi quyết đinh tìm đến Maxmobile, kỹ thuật viên ở đây đã kiểm tra và phát hiện cửa hàng tôi sữa chữa đã dùng hàng dỏm để thay cho tôi và tôi đã thay màn hình iPhone 6 khác tại Maxmobile, tại đây tôi được bảo hành 12 tháng, màn hình hoạt động tốt mà không xảy ra vấn đề gì.

Vì sao Maxmobile là lựa chọn hàng đầu tại HCM:

  •        Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, sửa chữa lấy ngay
  •        Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề.
  •        Bảo hành 6 – 12 tháng khi sử dụng dịch vụ tại Maxmobile
  •        Chi phí dịch vụ cạnh tranh, rẻ nhất trên khu vực HCM

Đến với Maxmobile, không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà còn những dịch vụ uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào cùng chế độ bảo hành dài hạn, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm chúng tôi.

 

Tags: , , , , , ,

Top