Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Những thay đổi mới trên iOS 8

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt hệ điều hành iOS 8 – một bản cập nhật lớn cho iPhone và iPad vào hội nghị World Wide Developer vào tháng Sáu. Bản cập nhật này sẽ đưa nhiều tính năng và ứng dụng mới tinh hay nâng cao hiệu suất làm việc của các dịch vụ và ứng dụng có sẵn.

Xem ra thì iOS 8 sẽ không có thay đổi lớn về mặt giao diện so với iOS 7 hiện nay, nhưng các chuyên gia đánh giá rằng đây sẽ là một bản cập nhật đáng giá cho người dùng iPhone và iPad vào mùa hè này. Hãy cùng Huy Dũng Mobile xem qua những thứ có thể được thêm vào iOS 8.

Giá unlock iPhone hay sim ghép cho iOS 8 sẽ được báo giá ngay khi có bản cập nhật iOS 8.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Healthbook

Một trong những ứng dụng đáng chú ý được thêm vào iOS 8 là Healthbook. Ứng dụng cho phép chúng ta theo dõi nhịp tim, lượng đường trong máu, huyết áp, năng lượng thêm vào – mất đi hàng ngày,…

healthbook book app ios 8

Theo các chuyên gia, chipset M7 của iPhone 5s có thể thu thập chuyển động của người dùng để tính toán năng lượng và bước đi. Đối với huyết áp và lượng đường trong máu, họ không biết Apple sẽ thu thập thông tin bằng con đường nào.

Nâng cao chất lượng Apple Maps

Như một thảm họa khi ra mắt trên iOS 6 vào năm 2012, sự thay thế Google Maps chóng vánh của Apple Maps khiến người dùng cảm thấy khó chịu và ngay cả Tim Cook cũng phải gửi “tâm thư” xin lỗi người dùng về việc này.

Thật may khi Apple luôn cập nhật và nâng cấp những ứng dụng “con cưng” của mình. Một bản kế hoạch đã được vạch ra sẵn khi nâng cấp lên iOS 8: nâng chất lượng Apple Maps.

Siri tích hợp với các ứng dụng

The next step is to activate Siri. Press and hold the home button on your screen.

Không chỉ là trợ lí riêng biệt, Siri trên iOS 8 có thể sẽ có thể làm việc chung với các ứng dụng bên thứ ba tương thích.

Không có Game Center

Game Center có thể bị gỡ bỏ trên iOS 8. Đó là thông báo ngắn gọn mà trang 9to5Mac thông báo.

Một số cập nhật khác

  • Hỗ trợ thoại qua LTE (mạng 4G)
  • Chống phân mảnh trung tâm thông báo bằng cách gộp chung làm một
  • Thêm ứng dụng Preview và Text Edit như trên máy Mac

Tags:

Top