Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tải về Snapseed mới dành cho iOS/Android

Snapseed_HDR_Scape_Android_iOS.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed (được Google mua lại hồi năm ngoái) hôm nay vừa có bản cập nhật mới với tính năng HDR Scape. Bộ lọc này sẽ xem xét mức độ tương phản của phần viền giữa những pixel trong ảnh (pixel edge constrast), từ đó tinh chỉnh lại màu sắc và mức độ phơi sáng của các chi tiết cả ở vùng sáng và vùng tối.

Google nói họ là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ HDR pixel edge lên thiết bị di động và hứa hẹn rằng nó mang lại kết quả HDR tốt hơn nhiều so với biện phép xem xét độ sáng pixel mà ứng dụng camera mặc định của smartphone hoặc các app chỉnh ảnh khác đang dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh mức độ áp dụng HDR Scape mạnh hoặc nhẹ chỉ bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Ngoài ra, tăng giảm shadow cũng là một thay đổi rất quan trọng ở bản Snapseed kỳ này.

Bản cập nhật này còn có một số thay đổi nhỏ về việc cho phép luôn luôn ghi nhận địa điểm hiện tại (Location) vào ảnh, xem kích thước ảnh và tích hợp chặt hơn với Google+.

Lưu ý với Snapseed phiên bản mới:

  • Nếu bạn đang dùng iOS 5 hoặc 6, bạn không nên cập nhật lên bản này vì nó sẽ gây lỗi hiển thị hình ảnh.
  • HDR Scape hoạt động tốt nhất với ảnh phong cảnh và ảnh kiến trúc, ảnh chụp chỉ khuôn mặt người thì sẽ kém hiệu quả hơn

Tải về Snapseed mới dành cho iOS
Tải về Snapseed mới dành cho Android

Top