Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Những đặc điểm nhận biết vỏ iPhone có bị bung hay chưa

Những đặc điểm nhận biết vỏ iPhone có bị bung hay chưa

Những chiếc iPhone bị bung vỏ thường là do trước đây có vỏ xấu, khó bán nên các cửa hàng hay trung tâm thường tìm cách thay vỏ để máy nhìn mới hơn, và bán ra thị trường. Tuy nhiên, đa phần iPhone bị thay vỏ đều là do vỏ cũ có hình thức xấu, xước, méo, móp vì đã nhiều lần bị va đập, rơi rớt. Vì vậy chất lượng phần cứng chắc chắn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, nhẹ thì trục trặc một vài chức năng, nặng thì đơ, sập nguồn, treo Táo.

nhan_biet_iphone_bi_thay_man_hinh(1)

TIN TỨC NỔI BẬT

1. Cách làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại singapore

Vậy làm thế nào để biết vỏ iPhone đã bị bung ra hay chưa. Hi vọng một số đặc nhiễm nhận biết sau có thể giúp ích cho bạn.

Một chiếc iPhone đã bị bung đồng nghĩa với việc lớp vỏ bên ngoài đã bị tháo ra. Với một chiếc iPhone, phần hông và các cạnh viền màn hỉnh sẽ có dấu hiệu trầy xướt nếu đã bị cậy lên. Với iPhone thuốc các loại khác tuy rất khó nhận biết nhưng một khi đã bị tháo ra, hai ốc ở hai bên thường có dấu hiệu hơi rộng ra. Ngoài ra bạn cũng cần quan sát hai bên hông, nếu chúng có dấu hiệu không khớp nhau thì có nghĩa là chiếc iPhone này đã bị bung ra ít nhất một lần. Những chi tiết có thể nhận biết chiếc iPhone đã bị thay vỏ bằng mắt bạn nên tham khảo tại đây (Thay vỏ iPhone 7).

Về màn hình, bạn hãy chọn bật màn hình ở chế độ sáng nhất theo đường dẫn Settings/Brightness và chọn độ sáng tối đa. Sau đó, xoay thiết bị theo bốn chiều và quan sát xem có vệt sáng nào trên màn hình không. Nếu có, chắc chắn máy đã bị “luộc” đồ.

Kiểm tra số IMEI: Số IMEI của máy có thể được tìm thấy trong khay sim. Bạn hãy đem số này so sánh với hộp khay máy. Nếu trùng nhau thì có nghĩa đây là hàng chính hãng và còn mới nguyên.

Kiểm tra tem gắn vs Main: Một cách há tế nhị để xem một chiếc iPhone đã bị bung hay chưa là phần ưng ốp máy và quan sát tem rất nhỏ màu đen gắn trên con vít bắt vào main. Nếu con tem còn nguyên thì máy chưa bị mở và ngược lại. Tuy nhiên, cách này thường không khả thi vì các chủ cửa hàng thường không cho phép bạn mở lưng máy tại địa điểm mua.

Ngoài những cách trên, bạn hãy sáng suốt lựa chọn cửa hàng phân phối iPhone chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng của Apple để mua. Bạn nên đi cùng với một người am hiểu cũng như có kinh nghiệm mua hàng để có thể dễ dàng thực hiện các cách trên.

Chúc các bạn thành công !

Tags: , , , ,

Top