Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Nên mua iPhone 5s hay chờ iPhone 6?

Một trong những quyết định quan trọng nhất khi mua mới iPhone hay Samsung Galaxy là mua ngay phiên bản mới nhất trên thị trường hoặc đợi phiên bản mới hơn rồi sẽ mua. Quyết định xem ra sẽ khó khăn hơn khi bạn thấy những hình ảnh rò rỉ của iPhone 6 xuất hiện ngày càng nhiều.

iPhones-iPhone-5-graphite-gold-iPhone-5S-iPhone-5C

Hãy cùng Huy Dũng Mobile xem xét những điều sau đây để xem bạn có nên đợi iPhone 6 hoặc mua ngay iPhone 5s hay không.

Vấn đề unlock iPhone 5s hay iPhone 6

Hiện nay, unlock iPhone 5s bằng code hay kể cả sim ghép cũng đã hoạt động tốt trên iOS 7.1 và thấp hơn. Nếu bạn đợi iPhone 6, có thể một thời gian nữa bạn mới có thể sử dụng sim ghép do iPhone 6 sẽ chạy hệ điều hành iOS 8 phức tạp hơn, khiến sim ghép không hoạt động.

Bạn có sẵn sàng chờ đợi không?

Có thể iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào tận tháng 9 năm nay như các phiên bản khác. Nếu chiếc điện thoại bạn đang dùng đã quá cũ và lỗi thời, iPhone 5s là quyết định đúng đắn của bạn.

iPhone 5s sở hữu thiết kế đẹp, bộ cảm biến vân tay và những thay đổi về phần cứng nên đây là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Apple cho tới hiện nay, bạn quyết định mua iPhone 5s cũng không có gì sai. Nếu bạn là dân sành công nghệ và muốn chờ đợi những công nghệ mới mà rất có thể Apple sẽ áp dụng vào iPhone 6 như hệ điều hành iOS 8 thì bạn nên chờ đợi.

iPhone màn hình nhỏ, bạn cảm thấy thế nào?

iphone-5s

Một trong những chỉ trích lớn nhất mà iPhone gặp phải chính là màn hình 4-inch. Các tín đồ Apple cho rằng màn hình này quá nhỏ để sử dụng nếu so với Samsung Galaxy S4 hay Note 2. Tuy nhiên, rất có thể iPhone thế hệ mới sẽ có màn hình to hơn.

Nếu bạn chuyển từ Android sang và muốn có một chiếc điện thoại màn hình từ 4.7 – 5.5 inch, bạn nên chờ đợi iPhone 6.

Bạn sẽ mua iPhone 6 với giá bao nhiêu?

Như Huy Dũng Mobile đã nói, iPhone 6 rất có thể sẽ có màn hình to hơn, và giá tiền để sở hữu iPhone thế hệ mới này cũng có thể tăng theo. Dựa vào mức chi tiêu và những khoản tiết kiệm của mình, bạn nên chi tiêu hợp lí hơn.

Kết

Quyết định là của bạn, nếu bạn không quan tâm về kích thước màn hình hay túi tiền không rủng rỉnh, bạn có thể chọn ngay iPhone 5s. Nếu bạn yêu công nghệ và không ngại chi ra số tiền lớn ngay từ đầu hoặc đang sử dụng iPhone 5 thì bạn nên đợi iPhone thế hệ mới ra mắt.

Tags: ,

Top