Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Lý do gì khiến màn hình iPhone nổi bật hơn dòng điện thoại Android ?

Lý do gì khiến màn hình iPhone nổi bật hơn dòng điện thoại Android ?

Trong thị trường công nghệ điện tử cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các thương hiệu sản xuất điện thoại di động thông minh luôn không ngừng nỗ lực nâng cao mẫu mã, khả năng xử lý và chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết sự chú ý và tin tưởng của người dùng đều dành cho iPhone nhà Táo – dòng sản phẩm luôn chiếm thế thượng phong.

Vậy vì lý do gì khiến màn hình iPhone trở nên nổi bật, thu hút khách hàng hơn hẳn những sản phẩm thuộc dòng Android? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đầu tiên chính là thương hiệu của Apple:

Đối với người dùng điện thoại, khi nói đến smartphone cao cấp, họ sẽ nghĩ ngay đến iPhone. Trong suốt thời gian qua, kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, Apple đã dành được lòng tin của người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và nổi tiếng nhất trong thế giới công nghệ cao.

Tuy hiện tại có khá nhiều dòng sản phẩm khác như: Samsung, HTC, Oppo,.. đang lấn lượt soán ngôi nhưng doanh thu của thương hiệu Táo khuyết vẫn luôn đạt ở mức ổn định. Đó là do quan niệm đã hằn sâu vào tiềm thức của nhiều người tiêu dùng, sở hữu một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa với sự sang trọng và sành điệu.

Thiết kế sắc sảo và phổ biến:

Mỗi khách hàng đều có quan điểm khác nhau về cái đẹp. Nhưng không thể phủ định rằng thiết kế cho thế hệ của nhà Táo thực sự rất đẹp mắt và ấn tượng. Thiết kế cực kỳ thanh lịch, tinh tế khiến iPhone luôn nổi bật khi đứng trước những đối thủ cùng loại.

Màn hình nhỏ vừa phải, tiện dụng:

So với các sản phẩm thuộc dòng Android, màn hình iPhone thường có kích thước nhỏ hơn, mang đến cảm giác thoải mái khi cầm và thao tác tiện lợi bằng một tay cho người dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, một số người tiêu dùng thường có thói quen bỏ điện thoại trong túi quần, áo. Với một chiếc điện thoại Android quá khổ, việc đem chúng bên người khi ra ngoài trở nên thật bất tiện.

Nếu có nhu cầu xem trên màn hình lớn, Apple đã chiều lòng khách hàng bằng các mẫu iPhone 6 Plus, 6s Plus và mới đây nhất là iPhone 7.

Hệ điều hành tối ưu, màn hình mượt mà, ổn định:

iPhone sử dụng hệ điều hành IOS có cách bố trí giao diện trực quan với các icon ứng dụng thay vì gồm nhiều màn hình, nhiều widget có phần rối mắt. Điều này được nhiều người dùng nhận xét là dễ sử dụng, ổn định hơn màn hình Android. Tham khảo thêm những ưu điểm màn hình khác của iPhone tại đây: thay cảm ứng iphone 7 plus.

Giá độc quyền, không bị biến động:

Sỡ hữu một màn hình tối tân như vậy nhưng giá thành của iPhone luôn ổn định, trong khi đó các mẫu smartphone Android cùng thời có thể tăng hoặc giảm tới vài triệu đồng sau một thời gian ngắn lên kệ. Người có nhu cầu bán lại iPhone cũng được thu mua với mức giá cao hơn. Chính vì vậy, iPhone luôn có sức hút mạnh hơn so với các smartphone Android khác.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết lý do vì sao màn hình iPhone luôn nổi bật hơn các dòng điện thoại Android khác rồi chứ? Bài viết chỉ mang tính khách quan, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về suy nghĩ của bạn nhé!

Tags: , , , ,

Top