Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Làm sao để chọn được trung tâm ép kính điện thoại giá rẻ, chất lượng

Làm sao để chọn được trung tâm ép kính điện thoại giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn muốn chọn một trung tâm ép kính điện thoại giá rẻ thì chắc chắn điều này là rất dễ dàng, bởi hiện tại tình riêng tại TPHCM đã có tới hàng trăm, ngàn cửa hàng trung tâm sửa chữa, thay ép kính điện thoại nhỏ lẻ. Chính vì thế, giá rẻ thì phải đi kèm theo chính là chất lượng, điều này mới khó. Hôm nay, mình sẽ dùng kinh nghiệm của mình giúp các bạn chọn được trung tâm ép kính chất lượng, mà giá thì bao chuẩn.

Kết quả hình ảnh cho thay ép kính điện thoại

Gọi điện thoại đến những trung tâm mà bạn biết: Mỗi một trung tâm sẽ đều có Hotline để tư vấn báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chính vì thế bạn có thể tham khảo giá, dịch vụ, cũng như nguồn linh kiện mà họ sẽ thay, ép kính cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu qua fanpage: Liên hệ cho fanpage và cung cấp tình trạng điện thoại bạn gặp phải để xem cách trung tâm tư vấn có chuyên nghiệp hay không, và xem cách họ nói chuyện với khách hàng như thế nào.

Tham khảo ý kiến người thân nếu đã từng sửa chữa: Hỏi ý người thân xem họ từng thay éo kính tại trung tâm nào đó có tốt không phục vụ và chế độ bảo hành thế nào. Người thân sẽ là hướng tốt nhất bởi họ đã sử dụng dịch vụ qua của trung tâm đó.

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu kỹ thì bạn có thể lên danh sách những cửa hàng mà bạn thấy được và đến trực tiếp để tìm hiểu cách làm việc của trung tâm đó. Sau đó rồi quyết định chọn một trung tâm mà bạn thấy tin tưởng nhất. Tham khảo một số cửa hàng thay ép kính điện thoại uy tín tại đây: thay kính điện thoại hcm

Một số hệ quả nếu chọn nhầm cửa hàng, thay ép kính:

  • Nguồn linh kiện sẽ không có xuất xứ rõ rang
  • Thay thế thiếu chuyên nghiệp, không có kỹ năng
  • Tráo đổi linh kiện của khách hàng khi giao máy sửa chữa
  • Qúa trình thay ép kính không kỹ khiến bụi vào trong màn hình….

Nếu bạn là khách hàng lần đầu sửa chữa, thay ép kính điện thoại thì việc tìm hiểu kỹ là điều hoàn toàn cần thiết, tránh tình trạng giao đại chiếc điện thoại của mình cho một cửa hàng nào lạ hoắc bởi nó có thể kéo theo cả 1 hệ lụy không tốt. Chúc các bạn tìm được trung tâm thay ép kính điện thoại ưng ý.

Tags: , , ,

Top