Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

iPhone 5 bị mất sóng wifi có nên thay IC wifi mới không

iPhone 5 bị mất sóng wifi có nên thay IC wifi mới không

Có thể nói có khá nhiều nguyên nhân khiến cho iPhone bị lỗi mất sóng wifi và IC wifi cũng là 1 trong số những nguyên nhân đó. Vậy khi iPhone bị mất sóng wifi có nên hay không thay IC wifi để khắc phục lỗi trên. Theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé !

img_54631f4572918

Tin nổi bật

1. Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Xiaomi Redmi Note 4 sang iphone đơn giản nhất

Nguyên nhân iPhone hư Chip Wifi

Hỏng Chip Wifi – đây là lỗi thuộc về phần cứng nên nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này chính là do iPhone của bạn bị va đập, rơi vỡ hoặc bị rớt nước khiến cho Chip Wifi bị hư. Hoặc do nguyên nhân chủ yêu sau đây (sửa wifi iphone 5)

2

Chip Wifi trên iPhone 

  1. Cách kiểm tra iPhone hư chip Wifi

Khi iPhone của bạn có hiện tượng không bắt được sóng Wifi, Wifi ON/OFF bị ẩn thì bạn nên kiểm tra xem những dấu hiệu đó có phải do lỗi hư Chip Wifi không bằng  cách kiểm tra iPhone hư chip Wifi qua các cách sau:

– Cách 1: Khi iPhone không kết nỗi được với Wifi, hãy tắt nguồn trong khoảng 8 tiếng sau đó khởi động lên và kết nối lại

– Cách 2: Tắt nguông iPhone, bọc iPhone bằng nilon và để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm, sau đó khởi động và kiểm tra lại.

Với cách 1 và 2 bạn chỉ có thể áp dụng khi mà iPhone không tìm thấy Wifi hoặc không kết nối được với Wifi, còn nếu như Wifi bị ẩn không khởi động được thì hãy thực hiện cách thứ 3.

– Cách 3: Nếu sau khi thực hiện 2 cách ở trên mà iPhone vẫn không thể kết nối được với Wifi thì lúc này, hãy Restore lại iPhone của mình. Và chú ý rằng nên Back Up lại những dữ liệu cần thiết trước khi Restore nhé.

1

Restore iPhone bằng iTunes

Restore là cách cuối cùng để kiểm tra cũng như khắc phục những lỗi của iPhone liên quan đến phần mềm, vì thế nên sau khi Restore lại máy, nếu như iPhone trục trặc Wifi thuộc lỗi phần mềm thì sẽ được khắc phục hoàn toàn. Ngược lại, nếu  như sau khi Restore, hiện tượng này vẫn không hề thay đổi thì đây chính là lỗi hư Chip Wifi hay hư IC Wifi.

Với những thông tin trên chắc hẳn sẽ giúp bạn có thêm chút kiến thức về lỗi mất sóng wifi trên iPhone 5. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Tags: , , , ,

Top