Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Hiện tượng màn hình iPhone 7 xuất hiện chấm đen là gì ?

Hiện tượng màn hình iPhone 7 xuất hiện chấm đen là gì ?

Dù iPhone 7 là một dòng sản phẩm cao cấp đến đâu thì cũng như các dòng điện thoại khác, màn hình cũng luôn là một bộ phận nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài. Gấn đây, người dùng than phiền rằng iPhoen của họ xuất hiện các chậm đen. Vậy chính xác hiện tượng màn hình iPhone 7 xuất hiện chấm đen là gì ? Mời các bạn theo dõi qua bài viết sau !

Screen_Shot_20160906_at_32552_PM

 

 Những biểu hiện lỗi màn hình iPhone 7 bị chấm đen

+ Màn hình nó bị 02 chấm màu đen khoảng bằng đầu ngón tay út, mọi chức năng khác vấn hoạt động bình thường.

+ Bỗng nhiên xuất hiện 1 chấm đen nằm ở cạnh phải màn hình

+ Ở 1 số vùng hoặc là điểm trên màn hình iPhone xuất hiện những chấm đen li ti hay chấm đen to bằng hạt đậu

Nguyên của việc màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc

+ Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này chính là những yếu tố ngoại lực, bạn làm rơi rớt hay va đập màn hình với bề mặt cứng một lực mạnh, chính điểm chịu va đập đó sẽ xuất hiện điểm đen, chết màn hình.

+ Để lâu ngày, điểm này sẽ lan ra phía ngoài màn hình và dẫn tới vấn đề màn hình iPhone 7 bị đen 1 góc ngày hôm nay. Không những thế, việc màn hình iPhone bị vật nhọn chọc mạnh vào cũng sẽ dẫn tới trường hợp tương tự. Cách kiểm tra mức độ màn hình iPhone 7 hư hỏng, bạn có thể xem thêm tại đây thay màn hình iphone 7 tại tphcm.

Với những điểm đen nhỏ trên màn hình thì bạn có thể khắc phục bằng cách chạy những video hoặc hình động liên tục tại những điểm đen, sau một thời gian có thể những điểm này sẽ mờ dần đi. Cách này chỉ áp dụng được với trường hợp vết đen nhỏ và tỉ lệ thành công không cao, chỉ khoảng 10%. Do đó, để khắc phục hoàn toàn và bảo đảm tính ổn định tốt nhất thì bạn chỉ có 1 cách duy nhất đó là thay màn hình iPhone. Nếu không, rất có thể lâu ngày những điểm đen này lan rộng ra thành một góc với kích thước lớn hơn.

Khi gặp lỗi này, bạn nên mang máy ra trung tâm sửa iPhone uy tín để những nhân viên kĩ thuật kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình bị chấm đen này cho bạn. Bạn không nên tự sửa chữa tại nhà vì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này !

Tags: , , , ,

Top