Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Giá iPhone 5s bắt đầu giảm

Từ 15/11 này, iPhone 5s chính hãng sẽ được các nhà mạng cung cấp chính thức tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá iPhone 5s xách tay đang rục rịch giảm để cạnh tranh với các nhà mạng.

Tuy nhiên, mức giảm chung không quá lớn nếu so với thời điểm “tụt” giá sâu nhất hồi cuối tháng 9. Hiện tại, nhiều cửa hàng trong nước vẫn niêm yết giá iPhone 5S bản thấp nhất 16 GB ở mức trên dưới 17 triệu đồng. Một số hệ thống, mức giá đưa ra thấp hơn một vài trăm nghìn đồng, nằm ở khoảng 16,5 đến 16,7 triệu đồng.

apple-iphone-5S-ban-het-veo

Giá iPhone 5s 16GB phiên bản màu xám và trắng có mức giá 16,8 triệu, phiên bản Gold mắc hơn khoảng 2 triệu với giá 18,2 triệu. Ở phiên bản 64GB, giá iPhone 5s cũng đã ngót ngét 22 triệu đồng. Mặc dù vậy, phiên bản vàng không bị đội giá quá nhiều so với trước đây.

Nguyên nhân giá iPhone bắt đầu giảm không vì sức mua của người dùng kém lại mà do nguồn cung đã dồi dào hơn trước, các cửa hàng phải giảm giá để tăng tính cạnh tranh. Nếu như iPhone 5s và 5C của 2 nhà mạng phân phối có giá rẻ hơn thì các cửa hàng sẽ áp giá sản phẩm của mình sát giá hoặc thấp hơn để thu hút khách hàng.

Tags: ,

Top