Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Tại sao giá iPad lại mắc?

iPad Mini với màn hình Retina mới có giá bán đắt gần gấp đôi model Nexus 7 và Kindle Fire HDX. Tuy nhiên, chưa có sản phẩm nào được gọi là “mối đe dọa” với sản phẩm của Apple.

Trở lại năm 2010, khi Apple lần đầu tiên tung ra model iPad đầu tiên của hãng. Lúc đó, iPad thực sự là một món hời vì hầu như không có một đối thủ nào khác để so sánh.

Các sản phẩm máy tính bảng của Apple có thực sự đắt đỏ?

Tuy nhiên, hiện tại các sản phẩm của Apple đã trở nên khá đắt đỏ với người dùng vì máy tính bảng Android có giá thành thấp hơn khá nhiều. Thực tế, chỉ với khoảng hơn 200 USD, người dùng đã có thể “tậu” một chiếc tablet 7 inch chạy Android như Google Nexus 7, Amazon Kindle Fire HDX, nếu so sánh với iPad Mini sở hữu màn hình Retina vừa được Apple tung ra gần đây, thì tablet Android rẻ bằng một nửa. Thậm chí, mẫu tablet iPad Mini mà hãng trình làng năm ngoái (giá khởi điểm khoảng 299 USD) cũng vẫn đắt hơn 70 USD so với các tablet có chất lượng màn hình hiển thị tốt trên thị trường.

Câu hỏi vì sao các sản phẩm của Apple lại đắt đỏ như vậy vẫn luôn được nhiều người dùng quan tâm và liên tục đặt ra. Hiện tại, có rất nhiều đáp án khác nhau cho câu hỏi mở này. Tuy nhiên, đáp án “vì các sản phẩm này vốn sinh ra đã đắt đỏ” tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một câu trả lời đúng đắn.

Theo VnExpress

Top