Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Ép lại mặt kính iPhone 7 Plus bị bể có được không

Ép lại mặt kính iPhone 7 Plus bị bể có được không

Có khá nhiều người dùng lo lắng rằng không biết chiếc iPhone của mình bị vỡ mặt kính do làm rơi rớt như vậy thì có thay kinh riêng thôi được không, bởi vẫn muốn giữ lại chiếc màn hình zin của máy. Vậy có thay, ép mặt kính iPhone 7 Plus được không bài viết sau sẽ giúp bạn rõ hơn về điều này !

thay-mat-kinh-ep-kinh-iphone-7-plus-phia-ngoai

Cấu tạo của màn hình iPhone 7 Plus:

Màn hình LCD: Là phần mà hiển thị hành ảnh và cho bạn thực hiện các thao tác trên đó.

Cảm ứng lực: Là bộ phận mà chỉ có trên các dòng iPhone 6S trở lên với tính năng được Apple gọi là 3D Touch.

Cảm ứng chạm: Là 1 lớp màng mỏng nằm ở giữa mặt kính và màn LCD. Không giống như cảm ứng lực. Đây là bộ phận rất quan trọng giúp ta có mọi thao tác trên màn hình iPhone như lướt, chạm…

Lớp keo: Đây là 1 lớp rất quan trọng nằm giữa mặt kính và màn LCD + Cảm ứng. Và giúp gắn kết các bộ phận này với nhau.

Mặt kính: Là phần ngoài cùng nhằm bảo vệ màn hình và những linh kiện bên trong máy

Phản quang: Là một tấm mỏng tráng gương nhằm cản ánh sáng ra bên ngoài và chuyển đều lên toàn bộ màn hình giúp cho màn hình hiển thị độ sáng đều hơn.

Vậy khi nào thì mới cần thay màn hình cả bộ, khi nào chỉ cần thay mặt kính:

Khi cần thay màn hình full: Khi mà màn hình bị bể mực lem luốt bên trong hoặc màn hình bị sọc rất nhiều kèm theo tình trạng rung giật và loạn cảm ứng. Trường hợp này mới cần thay màn hình cả bộ.

Khi chỉ cần thay mặt kính: Màn hình hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà. Mặt kính bên ngoài vỡ lúc này bạn có thể thực hiện việc thay, ép lại mặt kính khác mà không phải thay cả bộ màn hình.

Nhìn chung thì khi mặt kính bị vỡ bạn hoàn toàn có thể thay, ép một mặt kính khác va vẫn giữ được màn hình zin của máy nên đừng quá lo lắng. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ tại thị trường tphcm tại đây: thay kính iphone 7 plus

Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm nào chuyên thay, ép mặt kính iPhone 7 Plus uy tín thì mình giới thiệu Maxmobile nhé, trung tâm này cũng hoạt động chuyên trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện iPhone. Hãy để lại cmt với những lỗi đặc biệt mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tags: , , , ,

Top