Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Kinh nghiệm kiểm tra iPad cũ vô cùng hữu ích

Kinh nghiệm kiểm tra iPad cũ vô cùng hữu ích

Mua iPad cũ sẽ là giải pháp kinh tế giúp đỡ bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Tuy nhiên để mua iPad cũ bạn nên có từng trải test máy.
Untitled-15
iPad là một máy móc kỹ thuật kết hợp rất nhiều chức năng. Bạn vừa có khả năng xả stress. đi làm hay học tập. Tuy nhiên giá bán của một chiếc iPad mới khá cao. Nếu không có điều cần phải có để mua mới, bạn có thể mua iPad cũ. Sau đó là các lưu ý để bạn có thể test một chiếc iPad đã qua sử dụng có còn tốt không với Biện Pháp Kiểm tra iPad cũ khi mua sau.

Kiểm tra bộ phận phần cứng

–  Vỏ máy: iPad là một trang thiết bị mỏng manh rất dễ bị bóp méo nếu chẳng may bị đụng chạm, cho dù là tiếp xúc bé nhất. do đó bạn cần để ý giám sát xem vỏ máy có chút nào bị biến đổi hình dạng không, có rất nhiều vết xước xước không. Các vị trí mà bạn cần niềm nở là 4 góc máy, vành cao su viền xung quanh máy có bị bong tróc gì không. Nếu có rất dễ iPad đó từng được bị tháo gỡ.

–  Màn hình cảm ứng: test độ xước sát của màn hình lcd. Nếu máy được dán màn hình hiển thị thì yêu cầu người bán bóc lớp dán ra. .

–  Kiểm tra nút cứng và cổng truy cập

Với các nút: Tắt iPad và khởi động lại để test nút nguồn. kích vào nút làm tăng giảm âm lượng xem có nhạy không.

Các cổng kết nối: sạc pin và tai nghe vào iPad để test độ mướt, cùng lúc cũng để test xem sạc và tai nghe theo máy có phải là hàng đúng không.

Kiểm tra loa: Nếu loa iPad bị mất tiếng thì bạn nên cân nhắc lại.

2. Kiểm tra phần mềm

–  Kiểm tra xem màn hình cảm ứng iPad có bị chết điểm nào không. Các kiểu tiến hành khá đơn thuần: vào ứng dụng Safari Tuy nhiên không vào web nhé, để tông trắng toàn tập và tìm kiếm xem có chết điểm màu đen nào trên màn hình cảm ứng iPad không.

–  Cảm ứng: Đánh giá độ lanh lợi của cảm ứng. đơn giản nhất là mở một trình soạn thảo đoạn văn lên, Tiếp theo bạn đánh tất cả các chữ và số trên bàn phím ảo. Xoay máy và tiếp tục thao tác trên cho đến lúc hết 4 góc màn hình lcd của iPad.

–  Sự cố phần mềm test xem máy có đang gặp trục trặc ứng dụng nào không thể bằng Biện Pháp mở bất cứ phần mềm nào và thử được trang bị nó trong vài phút.

3. Camera

Thử mở Camera của iPad lên và take pic, quay clip xem độ nét, sự không thay đổi.

4. Sóng wifi

Một máy móc đa dụng cụ như iPad mà không quá lớn wifi truy cập thì thực sự vô cùng nhàm chắn. Kiểm tra xem iPad bắt wifi có tốt không, có gặp hư hỏng hỏng wifi không bởi rất nhiều máy bị vướng phải vấn đề này. Kiếm một địa điểm có wifi không thay đổi như quán cafe chẳng hạn để Kiểm tra.

5. Kiểm tra số serial

Số Serial là một dãy số được viết ở mặt lưng của iPad. Ban lật nắp lưng của iPad để xem số serial đó có trùng với thông số serial trong mục General/ Setting/ About/Serial không.

6. Kiểm tra pin và sạc

Thời gian sống pin của một trang bị công nghệ đa năng như iPad là một vấn đề hết sức cần chú trọng. Bởi nó tác động trực tiếp tới dung lượng bạn được lắp đặt máy. Khi máy đã được trang bị trong một dài hạn, thời gian sống của Thỏi pin sẽ giảm đi đáng bận tậm. Nếu Cục pin của thiết bị được sạc đầy mà ngay tức khắc sụt đi thì Cục pin đã được hỏng, yếu kém. chắc rằng bạn chẳng muốn mua một chiếc iPad Tuy nhiên lúc nào cũng phải đi kèm với cục sạc đúng không? Hoặc vừa mua iPad rồi lại đi thay thế pin cho máy nữa.

Kiểm tra Thỏi pin của iPad khá là đơn giản: Mở một app lên và được lắp đặt trong vòng 5 phút. Nếu bạn thấy chỉ trong khoảng ít lâu đó mà Thỏi pin sụt từ 5% đến 10% thì hiệu quả nhất là đề phòng mua chiếc iPad đó.

Trên đây là các điều cần phải thực hiện Kiểm tra nếu bạn định mua một chiếc iPad cũ. mong đợi rằng nếu bạn trước kia ý định mua một chiếc iPad cũ thì bài viết này sẽ có ích với bạn.

Tags:

Top