Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Vòng thạch anh yêu thương

Cung mệnh đeo thích hợp: Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa

Tác dụng:

– Khơi thông tâm trí

Năng lượng hài hòa của đá thạch anh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông. Khi giữ bên mình một chiếc vòng tay, lắc tay hay chuỗi hạt đá thạch anh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy dường như mình suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Bạn cũng cảm thấy năng lượng sáng tạo được khơi thông. Bên cạnh đó, thạch anh giúp làm hài hòa và bền chặt thêm các mối quan hệ mà bạn đang có.

Giúp bạn liên kết được với các nguồn năng lượng cao cấp.

7

– Mang lại may mắn

Vòng tay đá thạch anh tự nhiên mang lại cho bạn may mắn về tiền bạc. Ý nghĩa về sự may mắn hàm ẩn trong đá thạch anh không phải là bỗng dưng bạn ra đường nhặt được số tiền lớn, mà là bạn cố gắng nỗ lực làm việc rồi mọi thứ sẽ được thuận lợi như ý.

Thạch anh cũng được coi là mang lại cho chủ sở hữu nó những cơ hội tốt, những người bạn tốt, và dễ gặp được quý nhân phù trợ.

– Tác dụng trị liệu

Dùng trang sức đá thạch anh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, vì năng lượng hài hòa của đá thạch anh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn. Bên cạnh đó, đá thạch anh giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn máu. Thạch anh cũng tốt cho phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.

Đặt biệt tốt cho phong thủy và giá thành cũng rẻ.

– Giá mua vào? Giá tùy thuộc vào độ đậm nhạt khoảng 400k trở lên.

Nguồn: http://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Tags:

Top