Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Vòng đeo tay đá thạch anh màu hồng

Vòng đeo tay đá thạch anh màu hồng

Trước tiên bạn có thể biết thêm về thạch anh màu hồng, chúng sẽ có màu hồng là hiển hiện. Loại đá này được tập trung số lượng ở quốc gia Brazil hay nước Trung Hoa, đối với đất nước ta thì tập trung ở tinhe Dak Nong và Đà Nẵng, còn những nơi khác thì không thấy có.

HONG-NHAT-1-600x600

Loại đá này chúng có sản lượng nhiều nên vì vậy giá thành để bạn mua cũng không cao, bạn có thể mua được.

Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng với loại vòng đeo tay bằng thạch anh màu hồng sẽ có tác động đến tim, mạch máu, và bộ não. Loại vòng này cũng giúp cho chúng ta bớt đi mệt mỏi do áp lực cuộc sống.

Đối với những nhà nghiên cứu về phong thủy nhận định rằng loại vòng tay đá thạch anh màu hồng nó là biểu tượng cho tình cảm yêu đương, niềm vui, sự chận thành trong tình yêu. Chính vì ý nghĩa này mà mọi người thường trao cho nhau những món quà này, đeo vào tay sẽ làm nên một tình cảm sâu sắc, dài lâu. Và loại vòng này nếu các bạn gái đeo sẽ rất thích hợp.

Trong quy luật của ngũ hành tương sinh-tương khắc, thì vòng đeo tay thạch anh màu hồng thuộc nhóm hỏa, những ai mang trên mình mạng hỏa hay mạng thổ thì có thể lựa chọn loại này, bởi nó tương sinh, tức là nó sẽ giúp cho gia chủ của hai mạng này luôn được may mắn trong tình cảm, rồi được sức khỏe, rồi công việc làm ổn định. Còn với những ai ngoài hai mạng này thì không nên chọn loại vòng đeo tay này vì chúng sẽ không tốt, ảnh hưởng đến gia chủ vì hai bên sẽ đối đầu nhau.

Nếu bạn đang cô đơn hãy đeo vòng tay này thì bạn sẽ có cơ hội làm quen với ai đó, nhưng việc bạn có nắm bắt được hay không là do bản thân mỗi người.

 

Tags:

Top