Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Công dụng của hoa leo hồng anh

Tên KH của hoa leo hồng anh là Mandevilla Sanderi là loại thực vật có nguồn gốc từ Brazil, thuộc Họ dây leo Apocynaceae. Nhưng nhìn chung, thân cây tương tự hình dạng của Hoa Hồng Anh có vẻ giống như những loài dây leo khác, tuy nhiên sắc màu của nó cũng như vị trí nở hoa rất hài hòa, chưa nói tới sắc màu nhã nhặn và mùi thơm dịu nhẹ, do thế chúng ta vẫn có thể nhìn thấy hình dáng mềm mại thướt của loại cây này tại nhiều ngôi nhà VN trồng.

leo-hong-anh

Hoa hồng anh là loại cây thân leo có tua cuốn, thân mọc thẳng, chia cành, quanh năm lá xanh tươi,  hình trứng, màu xanh bóng mơn mỡ và nếp nhăn khá nhiều, hoa hình phễu cánh đơn hay cánh kép, có màu hồng nhẹ nhàng quyến rũ. Có hai loại hồng anh: hoa kép và hoa đơn, từng loại có nét đẹp riêng tuy nhiên đầy sức thu hút.

Về phong thủy thì Hoa Hồng Anh phù hợp với người mạng Thổ, nhưng nếu bạn không thuộc mạng này vẫn có thể trồng nó trong nhà để làm đẹp. Bạn cần trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng do cây rất thích nắng, chịu được nhiệt để hoa được xanh tươi hơn.

Nguồn: http://www.natura.today/

Tags:

Top