Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

So sánh sức mạnh giữa iphone X và Samsung Galaxy S9/9+

Với sự ra mặt của Galaxy S9 và S9+ thì Samsung được kỳ vọng là sẽ có sự đối chọi xứng tầm với chiếc iphone X của Apple. Hãy cùng Maxmobile so sánh, đánh giá sức mạnh của 2 Flagship được đánh giá là mạnh nhất hiện nay nhé.

Về phong cách thiết kế của iphone X cũ và Galaxy S9

Samsung đã chọn một trong số thiết kế điện thoại đẹp nuột nà, hấp dẫn nhất & thiết thực hơn cho bộ đôi S9 của mình. Cả Galaxy S9 và Galaxy S9+ đều đc tích hợp màn hình vô cực tràn ra mép viền Infinity Display tương tự như S8/S8+. Song, những mép viền ở mặt trên và dưới thân máy được Samsung tối ưu trở nên mỏng hơn so với thế hệ trước.

Trong khi đó iphone X cũ cho cảm giác đầm chắc tay khi cầm nhờ viền kim loại cứng cáp. Chiếc tai thỏ trên màn hình iphone X quốc tế cũ ban đầu có thể gây khó chịu cho người dùng. Nhưng về sau này, nó lại là điểm nhất, là trào lưu, là xu thế của các mẫu điện thoại sau học tập.

Xét về góc độ hiệu quả cầm, việc thiếu vắng nút Touch ID ở iphone X đồng nghĩa cùng việc người sử dụng sẽ phải sản xuất quen với cách mở khóa máy mới. Nhưng với công nghệ nhận diện mặt Face ID & các cử chỉ vuốt mới dùng để điều hướng của Apple hoạt động tốt, đủ để khiến những tín đồ Táo khuyết quên đi những tính năng thiếu vắng.

Mua iPhone X cũ quốc tế

Về màn hình iphone X cũ và S9

Galaxy S9 and Galaxy S9+ sử dụng các tấm môi trường màn hiển thị super AMOLED, độ phân giải Quad HD+ cùng độ sáng nổi bật hơn & kích cỡ dịp lượt là 5,8 inch và 6,2 ich.

Về khả năng hiển thị màn hình của Iphone X là 2436×1125 pixel, độ phân giải màn hình của Galaxy S9 and Galaxy S9+ tốt hơn hẳn, đạt mức 2960 x 1440 pixel.

Dòng điện thoại flagship mới của Samsung cũng mang tới nhiều chế độ hiển thị hơn nhưng chúng không mang lại nhiều tiện lợi như chế độ TrueTone của Iphone X – auto điều chỉnh cân bằng trắng dựa vào lượng ánh sáng xung quanh.

Về camera trên iphone X QSD và S9

Cải tiến quan trọng nhất ở Galaxy S9 và Galaxy S9+ là camera. Căn cứ vào thông số kỹ thuật thì có thể nói flagship mới của Samsung sẽ đánh bại Iphone X ở khả năng chụp thiếu sáng. Do thương hiệu của Samsung được trang bị công nghệ Super Speed Dual Pixel có khả năng tự thay đổi khẩu độ tùy điều kiện ánh. Máy cũng được nâng cấp dải độ mở ống kính cũng được phát triển rộng từ f/1.5 đến f/2.4. Trong khi đó, IP X Có thể phải chật vật để cho ra các hình ảnh đẹp trong trong môi trường thiếu sáng do độ mở ống kính thấp hơn, chỉ đạt f/1.8.

Hiệu suất và chip xử lý

Theo những hiệu quả Reviews sức mạnh phần cứng (benchmark) ban đầu của các chương trình không giống nhau, loại máy flagship 2018 của đại gia công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa đuổi kịp Iphone X. Theo Geekbench 4, Snapdragon 845 chỉ hỗ trợ Galaxy S9 đạt 8.409 điểm benchmark đa nhân, trong khi đó IP X đạt tới 10.357 điểm.

Vi xử lí Snapdragon 845 mang lại hiệu năng đồ họa tốt hơn cho Galaxy S9 trong 1 bài kiểm tra so sánh. Theo kết quả benchmark Sling Shot 3DMark, dòng sản phẩm máy cao cấp mới giới thiệu của Samsung đạt 5.964 điểm, tốt hơn đáng kể đối với mức 3.998 điểm của iphone X cũ quốc tế Song, Galaxy S9 lại thua sát nút Iphone X Ở bài kiểm tra Sling Shot Extreme OpenGL ES 3.1 với số điểm benchmark dịp lượt là 4.389 điểm & 4.994 điểm.

iPhone X cũ quốc tế

Galaxy S9 không nên sử dụng một hệ thống nhận diện mặt tinh vi như Face ID của IP X, nhưng Samsung đã cố gắng hỗ trợ người sử dụng Unlock điện thoại dễ dàng hơn bằng công nghệ quét thông minh (Intelligent Scan). Tính năng được cải thiện này kết nối việc quét mống mắt and quét mặt thành một, vì vậy nếu công nghệ thứ nhất không hoạt động, công nghệ thứ một sẽ phát huy tác dụng

Dung lượng pin và thời gian sử dụng

Viên Pin dung lương 2.716 mAh hỗ trợ Iphone X “sống sót” trong 10 tiếng, 49 phút trong bài kiểm tra về Pin Sạc Tom’s Guide, gồm có cả việc lướt web liên tục trên mạng 4G LTE. Thời lượng Sạc Pin này nhỉnh hơn Galaxy S8 (10 tiếng, 39 phút) tuy nhiên thua kém hơn đối với Galaxy S8+ (11 tiếng, 4 phút).

Galaxy S9 & Galaxy S9+ đc trang bị các cục Sạc cùng dung tích với bộ đôi trang thiết bị máy móc tiền nhiệm, đợt lượt là 3.000 & 3.500 mAh. Song, chúng đc tin Có thể chống chọi lâu hơn trong các bài check về Sạc do vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 được tối ưu tiết kiệm điện năng tiêu hao đáng kể so với những thời kỳ vi xử lí trước đó.

Tóm lại, iphone X cũ và Samsung Galaxy S9 đều là những mẫu siêu phẩm điện thoại trong năm 2018 này. Hiện Maxmobile đang bán cả 2 flagship trên với giá iphone X cũ và S9 cực kỳ ưu đãi. Mọi vấn đề chi tiết xin liên hệ với Maxmobile để được tư vấn và giải đáp thắc mắc đầy đủ nhất.

Top