Giải mã – Unlock iPhone 6 / 6+ / 5s / 5 / 4S

Kiến thức hữu ích cho bạn khi chọn lửa của hàng bán laptop cũ uy tín

Kiến thức hữu ích cho bạn khi chọn lửa của hàng bán laptop cũ uy tín

Ngày nay mong muốn máy tính xách tay cũ đang gia tăng khá cao đặc điểm khác biệt là dòng laptop xách tay từ Mỹ. đây là dòng máy cũ Tuy vậy được khá nhiều người ưa chuộng bởi chức năng và sức chịu lực cao, giá khá rẻ. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được trung tâm laptop cũ tin cậy và mua không phải là chuyện đơn giản, hôm nay chúng tôi xin bật mí vài mẹo vặt nhỏ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Laptop-cu-lenovo-G470-Core-i3-the-he-2

Tìm kiếm trên mạng: trước khi quyết định tới cửa hàng laptop cũ bạn cần tìm hiểu về dòng máy và người mẫu định mua và học hỏi những tính năng để chọn được một chiếc máy tính xách tay phù hợp. Với cụm từ “cửa hàng laptop cũ uy tín” bạn có khả năng biết hãng sản xuất nào có website đứng top bởi đây là đơn vị có đầu tư SEO tốt và có lượng ân cần với số lượng lớn.

Bạn cũng có khả năng ghé thăm các fanpage ở mạng cộng đồng xem qua về phản xạ và comments của người sử dụng đã mua để có thêm thông tin về trung tâm laptop đó. Nếu các nhân tố trên đều tốt thì bạn một phần có thể yên tâm bởi đó chắc hẳn là một đơn vị có bỏ ra về marketing trực tuyến và ân cần tới khách hàng mua vật dụng của họ.

Thế nào là một trung tâm uy tín: Thông thường những đơn vi đáng tin cậy có sẽ có địa chỉ minh bạch và thông tin liên lạc đầy đủ, khi mua tại cửa hàng như thế bạn sẽ an tâm hơn và mua hàng đảm bảo hơn. Những cửa hàng lớn và tin cậy trên các chợ mua bán cũng ít khi bán đồ giả hàng nhái mà đánh mất thân phận.

Tư vấn tin cậy: Những cửa hàng laptop đáng tin cậy thường có công nghệ chuyên và trả lời ân cần quý khách, khi mua sau đây bạn có khả năng yên tâm hơn về mảng kỹ thuật. Với những dòng máy cầm tay Mỹ có cấu tạo và công nghệ không đơn thuần như máy ở VN cho nên bạn cần kiểm tra và nhờ người trả lời kỹ càng.

Cho test và kiểm tra máy tính xách tay kỹ trước lúc mua: Với những đơn vị làm ăn gian dối thường xuyên ít khi cho bạn test kỹ máy tính trước khi mua, nếu có cũng chỉ kiểm tra ứng dụng và vóc dáng bên ngoài.

Thủ thuật: Bạn có thể đề nghị kiểm tra ở trong máy sau khi thanh toán tiền kết thúc và nếu máy có vần đề hoặc bị thay mới linh kiện thì được quyền đưa lại máy.

Đặt máy: Nếu như chiếc máy bạn đặt tạm hết hàng và phải đặt cọc thì bạn lưu ý chỉ đặt cọc một khoản nhỏ, với dòng máy có phần cứng và giá cao thì tiền cọc cũng không vượt quá 30% máy để bảo đảm không mất cả chì lẫn chài.

Sự cố bảo hành: Và cuối cùng là tem bảo hành, đây là vấn đề nhỏ Mặc dù vậy khá cần chú trọng mà số đông thường bỏ qua Tuy nhiên đó là vấn đề quan trọng để bảo đảm quyền lợi của bạn khi back bảo hành.

Mong rằng những kiến thức nhỏ về việc chọn lựa cửa hàng laptop cũ đáng tin cậy trên đây của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn lựa chọn và mua được một chiếc máy tính xách tay cũ tốt.

Top